ปรัชญาการทำงาน : ทักษะเยี่ยม เปี่ยมคุณธรรม นำวิชาการ บริการชุมชน !!!

วันนี้ (22 ธันวาคม 2566) นำคณะผู้บริหาร ครู และนักเรียนนักศึกษา เข้าร่วมพิธีปิด งานสุดยอดนวัตกรรมอาชีวศึกษา การประกวดสิ่งประดิษฐ์ของคนรุ่นใหม่ ระดับอาชีวศึกษาจังหวัดสงขลา ประจำปีการศึกษา 2566

วันนี้ (22 ธันวาคม 2566)

นายสำราญ วังบุญคง ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพสิงหนคร(รัตน์ ประธานราษฎร์นิกร) นำคณะผู้บริหาร ครู และนักเรียนนักศึกษา เข้าร่วมพิธีปิด งานสุดยอดนวัตกรรมอาชีวศึกษา การประกวดสิ่งประดิษฐ์ของคนรุ่นใหม่ ระดับอาชีวศึกษาจังหวัดสงขลา ประจำปีการศึกษา 2566

โดยมีนางอมรรัตน์ จันวัฒนะ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาสงขลา รองประธานกรรมการอาชีวศึกษาจังหวัดสงขลา รักษาราชการแทน ผู้อำนวยการสำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดสงขลา เป็นประธานในพิธี

ในงานมีผู้บริหาร ครู นักเรียน นักศึกษา ของวิทยาลัยในสังกัดอาชีวศึกษาจังหวัดสงขลา เข้าร่วมพิธี ณ หอประชุมสองทะเล วิทยาลัยเทคนิคสงขลา

ขอขอบคุณภาพสวยๆจาก เพจ:ประชาสัมพันธ์ เทคนิคสงขลา

25/12/23 อ่าน(172) itc

STMC โทรศัพท์ : 074 300 208

Call Center : LineID : Facebook : www.facebook.com/

دانلود آهنگ جدید