ปรัชญาการทำงาน : ทักษะเยี่ยม เปี่ยมคุณธรรม นำวิชาการ บริการชุมชน !!!

วันศุกร์ ที่ 1 ธันวาคม 2566 มอบหมายให้ นางกัลยา ราชเล็ก รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร พร้อมด้วย ว่าที่ร้อยตรีสายชล จิตตะปาโร หัวหน้างานบุคลากร

วันศุกร์ ที่ 1 ธันวาคม 2566 นายสำราญ วังบุญคง ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพสิงหนคร (รัตน์ ประธานราษฎร์นิกร) มอบหมายให้ นางกัลยา ราชเล็ก รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร พร้อมด้วย ว่าที่ร้อยตรีสายชล จิตตะปาโร หัวหน้างานบุคลากร เข้าร่วมประชุมเรื่องชี้แจงหลักเกณฑ์และวิธีการเตรียมความพร้อมและพัฒนาอย่างเข้ม ตำแหน่งครูผู้ช่วย โดยมีท่านเลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา นายยศพล เวณุโกเศศ เป็นประธานการประชุม โดยใช้แอปพลิเคชั่น Zoom ณ ห้องประชุมชั้น 2 อาคาร 88 ปี วิทยาลัยฯ

02/12/23 อ่าน(133) itc

STMC โทรศัพท์ : 074 300 208

Call Center : LineID : Facebook : www.facebook.com/

دانلود آهنگ جدید